ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Kung Fu Panda ( กังฟูแพนด้า ) ครบทุกภาค 

ภาพยนตร์ชุด “Kung Fu Panda” เป็นแอนิเมชั่นที่ผลิตโดย DreamWorks Animation ที่เล่าเรื่องราวของ Po แพนด้าที่กลายเป็นนักรบกังฟูที่ยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์นี้มีทั้งหมด 3 ภาค ดังนี้:

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Kung Fu Panda ( กังฟูแพนด้า ) ครบทุกภาค 

### Kung Fu Panda (2008)
เรื่องราวของ Po แพนด้าที่ทำงานในร้านขายบะหมี่ของพ่อ แต่มีความฝันที่จะเป็นนักรบกังฟูที่ยิ่งใหญ่ ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อ Master Oogway เลือกเขาให้เป็น “นักรบมังกร” ซึ่งเป็นผู้ที่จะปกป้องหุบเขาสันติภาพจากภัยคุกคาม Tai Lung เสือดาวที่มีทักษะกังฟูสูงมาก Po ได้รับการฝึกฝนจาก Master Shifu และในที่สุดก็สามารถเอาชนะ Tai Lung ได้ด้วยความเชื่อมั่นในตัวเองและทักษะที่เป็นเอกลักษณ์

### Kung Fu Panda 2 (2011)
ในภาคนี้ Po กลายเป็นนักรบกังฟูที่ได้รับความเคารพในหุบเขาสันติภาพ แต่ต้องเผชิญกับภัยคุกคามใหม่จาก Lord Shen นกยูงที่วางแผนใช้ปืนใหญ่ทำลายศิลปะการต่อสู้ทั้งหมด Po และเพื่อนร่วมทีมที่ชื่อว่า “Furious Five” ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้ง Lord Shen ในขณะที่ Po ต้องค้นพบความจริงเกี่ยวกับอดีตของตัวเองและเรียนรู้ที่จะยอมรับตัวตนของเขา

### Kung Fu Panda 3 (2016)
ในภาคนี้ Po ได้พบกับพ่อที่แท้จริงของเขา Li Shan ซึ่งพาเขาไปยังหมู่บ้านแพนด้าลับที่ซ่อนอยู่ ขณะเดียวกัน Kai วิญญาณร้ายที่เคยเป็นคู่หูของ Master Oogway ได้กลับมายังโลกและเริ่มรวบรวมพลังจากปรมาจารย์กังฟูทั่วประเทศ Po ต้องฝึกฝนแพนด้าในหมู่บ้านให้เป็นนักรบกังฟูเพื่อช่วยกันต่อสู้กับ Kai และปกป้องหุบเขาสันติภาพ ในตอนท้าย Po ได้เข้าใจถึงความสำคัญของการเป็นตัวของตัวเองและการทำงานเป็นทีม

ภาพยนตร์ชุด “Kung Fu Panda” มีความโดดเด่นในการผสมผสานความตลกขบขันกับบทเรียนชีวิตที่มีคุณค่า รวมถึงฉากการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นและการสร้างตัวละครที่มีความน่ารักและมีเสน่ห์

ดูหนัง Kung Fu Panda ฟรี
Kung Fu Panda พากย์ไทย
ดู Kung Fu Panda ออนไลน์
Kung Fu Panda เต็มเรื่อง HD
ดู Kung Fu Panda 1 ฟรี
Kung Fu Panda 1 พากย์ไทย
ดู Kung Fu Panda 2 ออนไลน์
Kung Fu Panda 2 ดูฟรี
Kung Fu Panda ภาค 1-3 ครบทุกภาค
ดูหนัง Kung Fu Panda ไม่กระตุก
Kung Fu Panda มาสเตอร์ HD
ดูหนัง Kung Fu Panda ไม่มีโฆษณา
Kung Fu Panda ออนไลน์ พากย์ไทย
ดู Kung Fu Panda ซับไทย
Kung Fu Panda ภาพชัด Full HD
ดู Kung Fu Panda ผ่านมือถือ
ดู Kung Fu Panda ออนไลน์ฟรี
Kung Fu Panda หนังการ์ตูนแอคชั่น
Kung Fu Panda หนังเต็มเรื่อง
ดู Kung Fu Panda ฟรี ไม่มีโฆษณา

ray