เสียดายที่เจอกันช้าหรือว่าชะตาทำให้เราได้กันแค่นี้

ผมก็อยากจะเปิดตัวเธอที่สุดแต่ก็ไม่สามารถเปิดได้ เพราะผมก็มีแฟนอยู่แล้วเหมือนกัน เหมือนว่าเธอก็รู้อยู่ว่าผมมีแฟนแล้ว เพราะในเฟสบุ๊คมันก็โชว์อยู่ เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรแค่บอกเบาๆ ว่าเสียดาย ผมก็เสียดาย เธอน่ารักหุ่นดีสวยเลยก็ว่าได้ แต่เรื่องนี้ยังไม่สุดยอดเท่าลีลาการควบม้าของเธอ เมื่อไหร่ที่เธอเดินเครื่องเงี่ยนหนักไม่ว่าผมจะน้ำแตกไปแล้วหรืออย่างไรเธอบอกแค่ว่าจะเอาอีกต้องได้อีกก็ต้องยอมให้เธอจัดไปอย่างหนัก เธอประมาณว่าถ้าได้เล่นหนังxเชื่อได้เลยว่าเธอคือสุดยอดของวงการ ได้ทุกครั้งที่สะกิดเย็ดทุกครั้งที่คิดว่าเงี่ยน แค่คิดว่าจะเงี่ยนก็จัดได้แล้ว
แต่ตอนนี้เราได้แค่กิ๊กกัน แอบเย็ดกันตามที่ได้นัดกัน ยิ่งมาช่วงหลังก็ยิ่งหนักขึ้นไปอีกเพราะเราเริ่มเล่นแบบหนังxมากขึ้น เธอหาหนังxแบบที่เล่นเสียวกันในออฟฟิต ประมาณว่าเปิดกระโปรงเบาๆแล้วก็เย็ดกัน ครั้งแรกที่เธอเงี่ยนจำได้ว่าเราจัดกันในห้องน้ำ เธอส่งสายตาเงี่ยนมาให้แล้วก็ไปเจอกันที่ห้องน้ำ เธอเปิดกระโปรงตัวเล็กแล้วไม่ได้ใส่กางเกงใน สุดยอดโดยแท้ แล้วก็เขี่ยหีบอกว่าพร้อมแล้วเอาเลยที่รักอย่าช้าเดี๋ยคนมา แล้วก็จัดการซอยอย่างเต็มที่ ด้วยมันคืออาหารจานด่วนเย็ดแบบด่วนๆ ก็จะไม่มีลีลามากนัก ไม่นานก็น้ำแตกกันไป เธอก็เริ่มเดินออกไปนั้นคือครั้งแรก แต่มันไม่จบแค่นั้น พอผ่านไปสัก 1 ชั่วโมง เธอก็ส่งหนังxมาให้อีกแล้วก็บอกว่ายังไม่เสร็จขออีกหน่อย ผมก็เหมือนกัน เหมือนว่ามันด่วนไปจัดได้ไม่เท่าไหร่ แล้วเราก็นัดกันอีกที่เดิม มาคราวนี้เหมือนว่าของมันเคยมันก็ง่ายขึ้น เธอก็ยังไม่ได้ใส่กางเกงในเหมือนเดิมน้ำมาเหมือนเดิม จัดไปอีกรอบ คราวนี้จัดเบาๆหน่อย มีลีลาช้าเร็วสลับกัน เธอกัดฟันไว้แน่นคงอยากจะครางอย่างมากแต่ก็ทำไม่ได้ จนผมบอกไม่ไหวน้ำจะแตกแล้วเธอก็สั่งให้เร็วๆ แล้วก็ซอยอย่าเร็วเสียงเนื้อกระทบกันสุดยอดที่สุดรอบนี้สบายตัวทั้งคู่สวรรค์ในที่ทำงานมันเป็นแบบนี้เอง
คราวนี้เราก็ชอบเล่นเสียวกันประจำก็เริ่มหาทางกันใหม่ใกล้ๆที่ทำงานมีหอพักราคาถูกอยู่ ไม่ใหญ่แต่ห้องพอได้ก็เช่ากันไว้เลยง่ายกว่า เราจะเข้าออกงานช้าเร็วสักหน่อยก็ไม่มีปัญหาเพราะเราต่างก็เป็นหัวหน้างานกันอยู่แล้ว พักเที่ยง ตั้งแต่ 11.00 เข้ามาอีกครั้งก็บ่ายกว่าๆ ผมเลยอยากมาทำงานทุกวัน ยิ่งเธอขึ้นโยกต่อให้ฟ้าถล่มถ้าเธอไม่เสร็จก็ไม่หยุด ก็แบบนี้แหละจะไม่ให้ใช้คำว่าเสียดายได้อย่างไร

ray