ทำไมผู้ชายชอบให้ดูดควยกันจัง

ไม่รู้ว่าเวลาเราดูหนังโป้ทำไมต้องมีแต่ผู้หญิงดูดควยเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจริงๆแล้วดูดควยก็ไม่ได้ทำให้เราหายเงี่ยนหายเสียวสักเท่าไหร่ ต้องมาเย็ดหีหรือไม่ก็มาดูดหีเลียหีดีกว่าจะได้หายเสียวแต่ก็แปลกเวลาที่ดูดเขาดูดควยกันก็เสียวเหมือนกัน น้ำเดินมาเลยทีเดียว แล้วทำไมถึงมีน้อยเหลือเกินเวลาที่ผู้ชายเลียหีโชว์ แต่ก็พอเข้าใจหน้ามุดหีลงไปจะมองอะไรเห็นกัน ก็เห็นแต่หัวผู้ชายเท่านั้น อาจจะเป็นเพราะเหตุผลนี้ก็ได้
แต่เอาเข้าจริงๆ แค่ได้ดูดควยก็เสียวแล้ว ยิ่งถ้าดูดควยไปด้วยแล้วก็ได้เขี่ยหีไปด้วยก็เล่นเอาน้ำแตกได้เหมือนกัน แต่จะให้มีความสุข รู้สึกฟินมากกว่านั้น ก็ต้องเล่นท่า 69 ด้วยกันไปเลย ยิ่งช่วงนี้รู้สึกว่าท่านี้จะเสียวสุดยอดโดยแท้ ไม่รู้ทำไมช่วงนี้ชอบที่สุดกับเล่นท่านี้มากๆ ขนาดว่าดูหนังโป้ก็ยังเลือกดูที่เขาเล่นท่า 69 กัน มันก็แปลกดีไม่น้อย ทุกครั้งที่ได้เล่นท่า 69 มันก็จะดีไม่น้อย ถึงแม้เขาจะเสร็จเร็วเรียกว่าถ้าดูดจนเขาเสียวที่สุดน้ำก็แตกคาปากไป แล้วก็พักสัก 10 นาทีแล้วก็ดูดควยเขาอีกหน่อยก็ได้ต่อรอบ 2 กันแล้ว ใช้เวลาสักนิดแล้วชีวิตจะได้เสียว 2 รอบ ระหว่างที่น้ำเขาแตกใส่ปากเรา เราก็ปล่อยให้เขาเลียหีไปอีกหน่อย บอกเขาว่าเรายังไม่เสร็จ เขาก็ทำให้เราเสร็จจนได้เหมือนกัน พอคราวนี้ได้กันอีกรอบ ในจังหวะที่ไม่นานนักก็สบายเลย คราวนี้ เย็ดกันยาวเลย หลายครั้งที่เราเย็ดกันพร้อมกับดูหนังโป้ไปด้วย มันก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกเสียวมากกว่าเดิมหลายเท่าเหมือนกัน จนบางครั้งก็อยากจะร้องครางแบบนั้นบ้างแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะเดี๋ยวคนอื่นจะได้ยินแล้วก็โดนแซวกันไป
แต่ก็พอจำได้ตอนที่เราได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดไม่มีใครรู้ว่าเราเป็นใคร และใครเป็นใครก็เย็ดกันอย่างมันมันแปลกตรงที่ว่าเวลาที่มาต่างจังหวัดได้เปลี่ยนที่ใหม่ มันอยากเย็ดกันที่สุด แล้วก็จะได้ร้องครางกันเต็มที่ ไม่สนแล้วว่าจะเป็นอย่างไร ไม่มีใครห้ามใคร ตอนที่เสียวที่สุดก็จะร้องครางแบบสุดๆไปด้วย สุดยอดจริงๆ เข้าใจดีเลยว่าทำไมหนังโป้ก็ต้องร้องครางไปด้วย มันได้ปลดปล่อยความเสียวซ่านทั่วร่างกายอย่างแท้จริง ชีวิตของหนังโป้ก็มาจากของจริง มันดีกว่าของจริงตรงที่จะร้องครางแบบไหนก็ได้ไม่ต้องอาย เพราะตอนที่ถ่ายก็มีคนยืนดูนับสิบคนแล้วจะอายอะไรอีก จริงไหม

ray