หีที่ดีต้องอูมอวบอิ่มแถมด้วยตอดควยแรงๆ

ช่วงนี้ก็จะหนาวๆหน่อย และมันก็อยู่ในช่วงฤดูการแห่งการผสมพันธ์ด้วย ผมไม่ใช่สัตว์แต่ชอบความเย็น พอมันเริ่มเย็นก็เงี่ยนเยอะหน่อย แต่อากาศร้อนไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ มันก็เป็นธรรมดาของคนทั่วไปไหมหรือว่าเป็นแค่เราคนเดียว แต่การที่มีเมียคนเดียวมันก็จะไม่ค่อยพอเท่าไหร่แล้ว แถมเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยชอบเย็ดอีกด้วย ขอเย็ดหน่อยก็บอกให้รอ บอกติดงานยังไม่อยาก ให้ดูหนังxxxจัดการตัวเองไปก่อนอะไรแบบนั้นเมื่อเป็นแบบนี้เราก็จำเป็นต้องเสาะแสวงหาคนมาช่วยเธอ ไม่ได้ทิ้งเธอแต่ต้องมีคนมาดูแลเราช่วยเมียเราบ้าง
จริงก็มีเล็งไว้นานแล้วเหมือนกัน เธอเป็นคนน่ารักคุยกันไว้ตลอด แต่ก็ไม่มีโอกาสที่จะได้เปิดตัวลองแหย่หีจริงๆ สักที เธอก็ดูเหมือนจะมีใจไม่น้อยเหมือนกัน แต่ถ้าเล่นไปก็ยังกลัวตัวเราเองอยู่ว่าจะหลงรักเธอไปมากน้อยขนาดไหน เดี๋ยวมันจะกลายเป็นงานเข้าหรือเปล่า แต่มาถึงขนาดนี้ไม่สนแล้ว ฤดูการวางไข่ของผมมาถึงต้องเต็มที่อย่างเดียวอย่างอื่นอย่าเพิ่งไปสนใจ เริ่มปฏิบัติการต่อให้ติดกับเธออีกครั้ง สานต่อความสัมพันธ์ที่เคยได้สร้างไว้ มันได้ผลเหมือนเธอยังคงรอคอยผมไปเลียหีเธออยู่ ไม่นานจนเกินรอผมก็ได้โอกาสไปกินไปเที่ยวกับเธอ แล้วในที่สุดหีเล็กๆ เพราะเธอตัวเล็กก็ได้มาถึงที่ปากและลิ้นของผม แต่ผิดคาดคิดว่าตัวเล็กต้องหีเล็กแต่ไม่เลย หีเธอเต็มปากอูมยิ่งกว่าหลังเต่าเสียอีกมันคือความแน่นที่เกือบจะพลาดไปแล้วจริงๆ เนื้อหีแน่น หีสวยแดงสดหาแบบนี้ได้ก็ต้องหาเด็กที่โสดสดเท่านั้น แต่กับเธอที่มีผัวแล้วยังดูแลหีได้ดีขนาดนี้ก็ไม่ธรรมดาจริงๆ จัดว่าเฉียบอย่างมาก
พอได้เลียหีถึงได้รู้ว่าหีที่ดีเป็นอย่างไร ต้องเนื้อแน่ หนาและตอดดี พอได้แทงเข้าไปก็พบเจอกว่าขนาดในรูหีนั้นพอดีกับควยของผมอย่างมาก แต่ที่เล่ามาไม่ได้ให้มาลองแต่จะบอกให้กับคนที่หาหีที่พอดีกับควยของเราว่าต้องหาหีแบบไหนเท่านั้นเอง แล้วเราก็ได้เล่นเสียวกันได้เย็ดกันเกือบทุกวัน เธอก็บอกว่าตั้งแต่ได้เย็ดกับผมรู้สึกว่ามีค่ามากจากที่เธอไม่ค่อยโดนเย็ดเท่าไหร่ เธอก็มั่นใจว่าหีเธอสวยแต่ผัวก็ยังไม่ค่อยเอาพอมาเจอกับผมเธอรู้สึกดีหีเธอมีค่าคนอยากได้แล้ว แล้วก็ดูแลผมทุกวันมาให้ผมเย็ดหีทุกวัน ดูดควยให้ด้วย

ray