เมื่อไม่ถึงที่หมายมันก็จะเปื้อนตามทางสักหน่อย

ช่วงนี้ผัวก็จะมีอาการเงี่ยนเยอะหน่อย เขาก็จะบอกว่าเหมือนมันไม่สุดก็เข้าใจนะคนเคยได้แตกใน แต่ตอนนี้ลืมไม่ได้กินยาคุมเพราะไปทำงานต่างจังหวัดหลายวัน แล้วก็เลยมาเป็นอาทิตย์ก็เลยไม่กินไปกินเดือนหน้าแทนก็แล้วกัน ก็ขอเขาไว้ก่อนที่ที่มีสามีดี ผัวที่น่ารักเขาก็เข้าใจไม่มีปัญหา น้ำแตกข้างนอกไปก่อนเรื่องแค่นี้สบายเขาอยู่แล้ว แต่พอ 2 วันถัดมารู้สึกว่าแปลกไปนิดๆ เขาเงี่ยนแล้วก็จะขอเย็ดอีกแล้ว เราก็ไม่ติดใจอะไรแต่เขาบอกว่าเหมือนมันไม่สุดเลยที่รักเพราะปกติน้ำแตกในหีตอดตลอดแต่ตอนนี้มันแตกนอกเสียวแบบไม่ถึงสวรรค์แค่ถึงปากประตูสวรรค์เท่านั้น ก็เข้าใจนะแต่ก็ต้องอดทน
แล้วคืนนี้ก็คิดเอาเองถ้าเขาจะเย็ดกับเราอีกก็คงต้องหาวิธีทำให้เขาเสร็จแบบสมบูรณ์ที่สุดนั้นก็คือเล่นแบบคลิปโป๊ แตกในปากก็ได้ เราก็ไม่ใช่ว่าไม่เคย ปากก็ดูดได้ลิ้นก็มีก็ต้องทำได้เหมือนกัน แล้วเขาก็ขออีกเหมือนเดิมไม่มีปัญหาจัดกันเต็มเหมือนทุกครั้ง เขาเลียหีให้เราเราก็ดูดควยให้เขา แล้วก็โดนท่าเนตรนารีเย็ดเต็มๆ เขาจัดการซอยตอนที่กำลังเริ่มซอยกันนั้นก็บอกกับเขาว่าเอามาแตกใส่ปากเลยนะที่รักเดี๋ยวจะดูดให้เขายิ้มแล้วก็ซอยอย่างเร็วมันเสียวที่สุด แล้วเขาก็เสร็จแล้ว รีบเอามาที่ปากแต่มันไม่ทันน้ำแตกก่อนถึงปากเลอะเต็มหน้าไปหมด แต่ก็สนุกดีเขาก็ดูสบายใจไม่น้อยเขาบอกถึงดูดไม่ทันแต่ก็เสียวสุดยอดอยู่ได้น้ำแตกใส่ปากใส่หน้าก็เสียวสุดๆ เหมือนได้เล่นคลิปโป๊เหมือนกัน
เราสิคะน้ำเต็มหน้า ต้องไปล้างหน้ากันใหม่แต่ก็ไม่เป็นไรสบายใจสบายตัวกันไป ล้างหน้าล้างตาจัดการงานบ้านอีกนิดเดี๋ยวจะได้นอนพักผ่อนแล้ว แต่ไม่เป็นแบบนั้นเขาบอกเสียวไม่สุดขออีกรอบก่อนนอกแตกในปากนะ ได้ที่รักแต่รอบนี้ขอตรงๆปากนะไม่ลุกไปล้างหน้าแล้ว ก็จัดการเล่นเสียวกันอีกรอบแล้วรอบนี้สุดยอดที่สุดเสียวโคตรๆ ไม่ได้เบิ้ลแบบนี้นานแล้ว แล้วเขาก็ไม่ไหวเอามาแตกในปากเต็มๆ เอาเข้าปากทันแถมชักว่าวตามอีกหน่อย น้ำออกนิดเราก็ดูดให้เต็มดีลิ้นวนรอบควยด้วย เขาบอกสุดยอด พูดแต่สุดยอดแบบนั้นไม่ได้แตกใส่หีแตกแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน น้ำมันน้ำก็กินเข้าไปเลย เค็มดีบำรุงไตดีเหมือนกัน ความสุขที่คุณกินได้ อร่อยนะลองชิมของผัวใครผัวมันดูก็แล้วกัน

ray