ระหว่างพักการทำงานก็เย็ดเมียสักรอบก็แล้วกัน

หลังจากที่ผมโดนเธอขย่มเย็ดจนน้ำแตกเสร็จไปหนึ่งรอบ เธอก็ไปนอนก่อนแต่สำหรับผมยังคงต้องทำงานต่อ เพราะงานเร่ง แต่ด้วยความเงี่ยนครอบงำทำให้เย็ดก่อนสักดอกได้ ปล่อยอารมณ์ไปกับการเย็ดเสร็จเรียบร้อย ก็กลับมาทำงานต่อ แบ่งแยกอารมณ์ได้กับเขาเหมือนกัน ตอนแรกก็ไม่ได้เท่าไหร่แต่พอเธอเอาหนังโป้มาดูข้างๆ แค่ไม่กี่นาทีควยก็แข็งแล้ว มันไม่ได้มาหลายวันก็เงี่ยนเหมือนกัน ก็ต้องจัดกับเธอสักดอกหนังโป้ครางขนาดนี้จะไม่เย็ดก็ไม่ใช่คนแล้ว
เธอรู้ดีกว่าผมชอบดูคนไทยเย็ดกันที่สุด เพราะมันได้ความสมจริงดี ผมเคยเห็นเพื่อนเย็ดกันมาแล้ว ตอนนั้นต่างคนก็ต่างเมา ผมหลับไปก่อนเพื่อนมันก็แอบเย็ดกันที่ด้านข้าง ผมตื่นมาพอดีก็เลยแอบดูมันเย็ดกันเหมือนเราดูหนังโป้เงียบเสียงที่สุด แต่ในที่สุดความเงี่ยนของจริงตอนที่ใกล้เสร็จก็มีครางเหมือนกัน เสียวที่สุดผมไม่รู้จะทำอย่างไรก็นอนดูไปก่อนจนมันเสร็จกัน เป็นครั้งแรกและครั้งเดียว ตั้งแต่นั้นมาก็หาดูแต่หนังโป้ไทยอย่างเดียว ดูไปก็ทำให้คิดถึงเรื่องนี้ไป หนังโป้ไทยกลายเป็นกระแสเลือดไปแล้ว และเมียแฟนก็รู้ ก็เอาหนังโป้ไทยมาล่อจนได้เย็ดกับเธอจนได้ จัดกันไปแบบจานด่วน ก็เสร็จสบายตัวกันไป เธอก็นอนก่อนแถมนอนแก้ผ้าแบบไม่ใส่อะไรด้วย จะว่าไปตอนนี้ก็ไม่ไหวจะต่อรอบเอาแค่นี้ก่อนก็แล้วกัน
ทำงานเสร็จแล้ว ก็ดึกเหมือนกัน ตี 3 ได้ ล้างหน้าสักหน่อยอากาศไม่ร้อนแต่เครียดกับงานต้องสลัดทิ้ง ล้างหน้ามาสดชื่นเห็นเธอนอนแก้ผ้าแนวเซ็กซี่นิดหน่อยก็เข้าไปดูดนมดูสิว่าพอได้ไหม เธอหลับลึกไปแล้วหนึ่งตื่น เจอผมดูดนมนิดหน่อยมือก็มาคว้าที่ควยไว้เลย เธอก็เหมือนว่าจะชักว่าวให้ด้วย ควยก็เริ่มแข็ง อยากให้เธอดูดควยให้แต่มันก็ดึกแล้ว เอาแค่นี้ไปก่อนดูดนมจับควยเล่นเดี๋ยวมันก็ได้เอง และมันก็จริง ไม่ต้องดูหนังโป้มาสร้างอารมณ์ เพราะหนังโป้ไทยมันอยู่ในกระแสเลือดอยู่แล้ว คิดนิดหน่อยก็ได้แล้ว จับเมียแยกขาแล้วก็ยกล้ออีกดอกแค่นี้ก็ได้แล้ว เสียงครางเบาๆก็จัดมาเย็ดหีไปมีความสุขไป งานก็เสร็จ ได้เสียวก่อนนอนอะไรจะดีไปกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ได้น้ำแตกในแบบนี้มันคือสุดยอดที่สุด คิดว่าจะเอาไปแตกใส่ปากแบบหนังโป้ไทยที่ได้ดูแต่ไม่ทันแล้วเดี๋ยวเธอจะเลอะเปล่าๆ พรุ่งนี้ก่อนก็แล้วกัน

ray