ส่งหนังโป๊ถึงกันแปลว่าเงี่ยนอยากได้กันจริงไหม

เวลาที่เราจะให้กิ๊กเราติดใจก็ต้องทำตัวน่ารักและที่สำคัญ เรื่องเย็ดต้องมาอันดับต้นๆ ด้วย เพราะคำว่ากิ๊กเราไม่สามารถที่จะครอบครองได้ตลอดเวลาเราจะมีเวลาอยู่ด้วยกันแค่ไม่นานต้องทำให้รู้สึกดีต่อกันและติดใจกันให้มากที่สุด ผมก็คิดว่าผู้หญิงก็ต้องคิดแบบนี้เหมือนกัน เพราะเราก็เป็นได้มากสุดแค่กิ๊กกันเท่านั้น จริงๆกิ๊กก็เท่ากับชู้แต่ลดลงแค่ความเป็นเจ้าของเธอเท่านั้น คำศัพท์มันมีมาใหม่ให้เราได้วางตัวเราได้ถูกตำแหน่งได้ดีจริงๆ
และสิ่งที่เราไม่ต้องปิดบังกันเลยก็คือเรื่อง sex มันเป็นเรื่องสำคัญ ผมไม่มีปิดบัง ส่งหนังโป๊ให้เธอดูตลอด เงี่ยนก็ไปจัดกัน ครั้งแรกจำได้ดีตอนที่ได้กันนั้นไม่ได้มีหนังโป๊เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแต่มันได้กันเพราะเงี่ยนด้วยกันทั้งคู่ แล้วหลังจากนั้นผมก็เริ่มส่งหนังโป๊ให้เธอดู ยิ่งตอนนี้หนังโป๊นักศึกษาไทยมีเยอะมาก เขาเย็ดกันแบบแทบจะไลด์สดกันเลย มีทุกรูปแบบ หนังโป๊ไทยตอนนี้ต้องยกให้นักศึกษาจริงๆ และมันก็เป็นตัวจุดประกายให้ผมต้องจัดการให้เธออยู่หมัด ตัวช่วยต้องมีพลังต้องมา เราก็ขยันออกกำลังกายอยู่แล้ว เหลือแค่เย็ดให้เธอติดใจก็เท่านั้น และที่จะทำให้ติดใจที่สุดก็ต้องเป็นการเย็ดนอกสถานที่ เราได้มีโอกาสไปเย็ดที่โรงแรมด้วยกัน แน่นอนว่าที่แบบนี้มันสุดยอดใครๆก็มาเย็ดกันแบบนี้ทั้งนั้น แค่เข้าไปในโรงแรมก็ได้ยินเสียงครางมาเต็มแล้ว แถมด้วยดูหนังโป๊ไทยที่ผมชอบส่วนตัวเปิดเสียงดังๆ ร้องครางไปด้วยแบบนี้แหละเด็ดที่สุด
ผมไม่ได้จัดตัวช่วยอะไรมากอยากน้ำแตกก็แตกไปเลย แต่จำได้ว่าวันนั้นจัดไปแบบไม่ได้พัก 3 น้ำซ้อน น้ำที่ 3 นี่แหละที่ผมมั่นใจมากๆ ว่าทำให้เธอติดใจ เพราะเธอร้องครางไม่หยุดร้องครางเสียงดังด้วย ก็แทบจะหมดแรงแล้วน้ำแรกเสร็จไปก็เงี่ยนต่อจัดน้ำ 2 แบบไม่ได้พัก พอน้ำ 2 เสร็จเธอก็ดูเหนื่อยนิดหน่อยแต่ผมเริ่มหมดแรงแล้ว แต่ก็ต้องสู้ต่อดูหนังโป๊ไทยเย็ดกันไป ฟังข้างห้องครางไปด้วยมันก็เงี่ยนอีกแถมเธอก็มาจับควยเล่นไปด้วย สู้ตายแบบนี้จัดไปเต็มที่เล่นท่า 4-5 ท่าจัดหนัก จัดแรง หีแทบพังไปเลย น้ำหีเยอะลื่นไปหมดต้องดึงออกมาแล้วก็รูดน้ำหีทิ้งหลายครั้ง เธอก็ร้องครางไม่เบาเช่นกัน ดอกนี้ทำเอาขาอ่อนหมดพลังเหมือนกันแล้วเธอก็มานอนกอด มีอาการสะดุ้งนิดหน่อย เสร็จแน่นอน แล้วหลังจากนั้นเราก็แอบเย็ดกันเรื่อยมา ถ้าส่งหนังโป๊ไปไม่ว่าจะหนังโป๊ไทย หรือหนังโป๊นักศึกษาเป็นที่รู้กันว่าเราไปเย็ดกันเถอะ จริงไหมสายกิ๊ก

ray