ควยเล็กก็สุดแสนเสียวโดนควยใหญ่ปิดท้ายสุดยอดไปเลย

เคยดูหนังโป๊ที่เขามีของเล่นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะสายโหดก็พวก โซ่ แซ่ อะไรแบบนั้นแต่ที่คิดและก็อยากเล่นมานานก็พวกปลอกควยต่างๆ แบบที่เป็นเหมือนถุงยางแล้วก็จะมีปุมรอบๆมันจะรู้สึกแบบไหนกันหน่อ เคยเห็นหนังโป๊เขาใส่ที่นิ้วแล้วก็เขี่ยหี เห็นร้องครางกันจัง แล้วถ้าเราโดนจะเสียวจนต้องร้องครางแบบนั้นบ้างไหม จะบอกให้ผัวหามาลองก็เกรงใจได้แต่บอกว่าในหนังโป๊ของเล่นเยอะแบบนี้จะเสียวขนาดไหน แต่เชื่อได้เลยว่าผัวก็รู้ดีว่าเรากำลังคิดอะไรอยู่
ไม่นานเกินรอก็มีปลอกสวรรค์มาก่อนอันดับแรกเขาไปจัดการเอาปลอกนิ้วมาจากไหนไม่รู้มันก็นิ่มดีเขาบอกว่าทำเองแล้วก็ลองเล่นดูเสียวสุดยอด มันมีเหมือนตุ่มเล็กๆ สะกิดหีได้ดีที่สุด มันเสียวเรียกน้ำแตกได้เร็วกว่าปกติดีจริงๆ เขาก็บอกน้ำแตกเยอะมากๆก็มันไปโดนจุดเสียวนิให้ทำไงปกติควยมันจะมีขอบบานๆ เวลาที่ซอยเข้าออกมันก็จะเสียวตรงนั้น แต่ตรงนี้นิ้วมันเหมือนกับควยเล็กๆเลย เสียวสุดๆ แค่นี้ก็เสียวจนไม่ต้องเย็ดจริงก็ได้ แล้วเขาก็เอาควยมาให้ดูดพร้อมกับเขาก็ยังตกเบ็ดนิ้วควยเล็กจัดการให้อย่างไม่หยุด มันเสียวจนอยากจะกัดควยที่อยู่ในปากให้ขาดไปเลยทนไม่ไหวจริงๆแล้วก็จัดการทั้งดูดควยทั้งชักว่าวจนน้ำแตกในคาปากไปเลย ความเสียวแบบนี้ครั้งแรกจริงๆ
นอนนิ่งมีอาการกระตุกนิดหน่อยบอกเป็นนัยๆ ว่าเสร็จแล้วเหมือนกันแต่น้ำแตกคาปากก็ยังไม่เสร็จเท่าน้ำแตกคาหีเขาก็บอกว่ายังไม่เสร็จเลย ยังไม่เสร็จอะไรน้ำเต็มปากแบบนี้บอกไม่เสร็จแล้วเขาก็มาตกเบ็ดอีก เจอนิ้วเล็กๆเข้าไปสะดุ้งตกใจนิดหน่อยมันเหมือนควยอันเล็กๆ จริงๆ แล้วก็เขี่ยใหม่เสียวใหม่อีกแล้ว แล้วก็ต้องดูดควยให้เขาไปด้วย พอมันเริ่มแข็งเขาก็มาเลย มาจัดการควยจริงทิ้งดิ่งลงท่ายกล้อ พอเจอควยจริงลงตรงกลางหี มันสุดยอดกว่าที่เคยเหมือนกันมันโดนทุกจุดร้องบอกเลยว่าเสียว ไม่ไหวใจจะขาดให้ได้จริงๆ ยิ่งเขาขยับจัดการซอยก็ยิ่งสุดแสนจะเสียวที่สุด ต้องหาอะไรมาปิดปากตัวเองไว้ ไม่งั้นมีร้องครางไม่หยุดแน่นอน แล้วเขาก็จัดการซอยนานมากนานจนคิดว่าไม่เสร็จแน่นอน แล้วก่อนจะเสร็จเขาก็บอกมาแล้วจะเสร็จแล้วตอนนี้เหมือนอยู่บนอวกาศเลยมันมีความสุขที่สุด เจอแบบนี้ทุกวันรับรองน้ำหนักลดแน่ๆ น้ำแตกจนแทบหมดตัว

ray