มีแฟนแล้วเหงามีแต่เพื่อนขี้เอาดีกว่า

ตอนนี้หนูอายุ 19 แล้ว เรียนอยู่ปี 3 ยังไม่มีแฟน จริงๆก็เคยมีแฟนมาก่อน ตอนนี้เลิกกันมาได้เกือบปี รู้สึกเหงาไม่น้อย หีหนูตอนนี้แทบจะขึ้นราแล้วก็ว่าได้ ไม่โดนเย็ดมานาน ได้แต่ตกเบ็ดช่วยตัวเองไปวันๆ ยิ่งช่วงหลังรู้สึกว่าเงี่ยนบอกเหมือนกัน ต้องช่วยตัวเองทุกวัน หรือว่าหีมันคันของมันเคยได้กินแต่ตอนนี้มันไม่ได้เลยหิวผู้ชายสุดๆ แต่จะออกอาการมากก็ไม่ได้ไม่มีคนมาจีบเลย หรือว่าเราไม่สวยไม่น่ารักแถมมีแต่เพื่อนผู้ชายเยอะด้วย
ก็ตอนที่เลิกกับแฟนใหม่ๆ ก็ต้องหาคนมาดูแลเพื่อนผู้หญิงก็มีผัวกันหมดตอนนั้นก็เลยตามเพื่อนผู้ชายจนกลายมาสนิทกันหมดตอนนี้ แล้วในที่สุดหีหนูก็ไม่คันแล้ว เพราะเพื่อนมาช่วยเพื่อน ตอนแรกก็คิดเหมือนกันว่าจะเป็นอะไรไหมแต่ด้วยความเงี่ยนแล้วก็เมามันก็เลยได้กันจนได้ เพื่อนคนนี้เขาก็มีแฟน แต่แฟนเขาไม่ได้ขี้หึงอะไรมากนักเรารู้จักกันเป็นอย่างดี
เรื่องมันเริ่มจากเรานัดกันไปเที่ยวทะเลช่วงวันหยุด 3 วันนี้เรานัดกันประมาณ 10 คนแต่ท้ายสุดเหลือแค่ 6 ก็ไปกันอยู่ กินเที่ยวกันเต็มที่ แล้วอาการเมาก็เริ่มทำให้ความคันหีมันมากขึ้น แล้วเหมือนว่ากลิ่นความเงี่ยนของหนูมันจะออกอาการทำให้เพื่อนที่ไปด้วยกันมันเลยได้กลิ่นแฟนมันก็ไม่มาแล้วเราก็อยู่ด้วยกันจนดึกในที่สุดการจับมือกันก็พาไปสู่ความเสียวกันสูงสุด หนูไม่โดนเย็ดมานานมันเป็นความเสียวครั้งแรกในรอบเกือบปีที่ได้ มีความสุขโคตรๆ น้ำแรกที่เขาแตกมาเราก็ยังงงๆ กันนิดหน่อย เขาน้ำแตกเสร็จก็ค่อยๆ หายไป แล้วกลายเป็นตัวเราเองที่ไปหาเขาอีกรอบ เราจัดกัน 2 รอบในเวลาอันแสนสั้น มันเสียวที่สุด มันเป็นความสุขที่หาอะไรมาแทนไม่ได้แล้ว นี่เพียงแค่วันแรกเท่านั้นที่เราได้อยู่ด้วยกัน พอเราจัดกันเสร็จรอบ 2 เขาก็ถามว่าเราต้องดูแลเธอ เขาก็บอกว่าจะให้เขาทำอย่างไรก็บอก หนูบอกเลยไม่มีปัญหาเราแค่เหงาแล้วมาเจอกัน เขามองหน้าแล้วก็มาตีหัวเราเบาๆ แล้วก็กลับมาคุยกันแบบเพื่อนไม่มีปัญหาอะไร กลายเป็นว่าความเงี่ยนของเรามันแค่เป็นความเหงาเท่านั้น แต่มันยังไม่จบแค่นั้น เรื่องนี้กลายเป็นว่าหลังจากนั้นเราก็แอบมาเย็ดกันเรื่อยๆ หนูก็เลยไม่ต้องมีแฟนเพราะเอาเข้าจริงๆ เราก็แค่อยากจะแก้เงี่ยนอย่างเดียวเท่านั้น เพื่อนก็ดีแสนดีแวะมาแก้เงี่ยนให้หายคันหีเกือบทุกวัน ตอนนี้ หีก็แทบไม่ว่างเลยเพราะมีเพื่อนถึง 2 คนที่มาแก้เหงาให้ตลอด

ray