รักผัวต้องดูแลผัวแล้วก็ดูดควยผัวทุกวัน

ใครว่าพอมีลูกแล้วมันจะมีความเสียวน้อยลง กลับกลายเป็นว่าก่อนการมีลูกไม่ค่อยเท่าไหร่เรื่องsex แต่พอมีลูกแล้ว พอเริ่มเย็ดกันได้ ก็เริ่มมีอารมณ์ตลอดบางครั้ง ก็เย็ดกันตรงข้างเตียงลูกก็นอนเล่นไปให้ลูกเป็นผู้ชมไปเลย ไม่พอแค่นั้นรู้สึกว่าการดูหนังโป๊ ยิ่งเป็นหนังJAVญี่ปุ่น หรือที่เรียกกันติดปากว่า หนังมันกระตุ้นต่อมเสียวได้ดีอย่างมาก หมอไปทำอะไรตรงนั้นของเราหรือเปล่า แค่ดูหนังAVก็น้ำแตกมาแล้วแถมรู้เลยว่ามีน้ำเยอะกว่าแต่ก่อนด้วย ยิ่งทำให้ผัวรู้สึกดีเพิ่ม แถมรูก็แน่นกว่าเดิมนิดหน่อยรู้สึกเลยควยมันใหญ่ขึ้นหรือหีเล็กลง แน่นอน เพราะทุกครั้งที่ได้กันมันคับแน่นรูไปหมด
ไม่ว่าผัวจะเย็ดช้าเย็ดเร็วตอนนี้เสร็จได้เร็วกว่าแต่ก่อนมากเมื่อก่อนต้องให้ผัวเลียหี น้ำแตกก่อนแล้วค่อยเย็ดอีกรอบถึงจะเสียวที่สุด แต่มาตอนนี้แค่ดูหนังก็น้ำมาแล้ว ยิ่งได้ดูหนังแล้วเจอผัวเลียหีไปด้วย มันคือสวรรค์ของจริงๆเลย มันแปลกที่สุดไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างงี้ได้อย่างไร ขนาดว่าผัวแค่สะกิดเล่นๆ ตอนที่ไปเดินห้างไปเที่ยวด้วยกันก็รู้เลยว่าเงี่ยนมาเต็ม ขึ้นรถได้จัดการขอดูดควยผัวก่อนเลย แล้วเขาก็จัดการตกเบ็ดให้แค่นี้ก็เสียวสุดๆ แล้ว จัดการดูดควยจนน้ำแตกเลย เดี๋ยวนี้ถ้าอยากได้ต้องได้ไม่มีข้อแม้ห้ามปฏิเสธ
เมื่อคืนก่อนก็เช่นกัน ได้หนังAVมาใหม่ แต่น่าแปลกที่สุดผู้ชายญี่ปุ่นไม่ค่อยหล่อเท่าไหร่ แต่มันอึดจริงๆ ผัวก็บอกมันใช้ยาทน ก็อยากให้ผัวเอามาลองบ้างอึดแบบนี้ก็อยากได้บ้าง แต่สำหรับคืนนี้ไม่ทันแล้วยาทน จัดไปกับหนัง ดอกแรกอย่างเสียวที่สุดแต่เย็ดเสร็จหนังยังไม่จบ น้ำก็มาตลอด ไม่รอแล้วดูดควยผัวต่อเลย เขาบอกขอเวลาพักหน่อยแต่ก็อยากได้นิจะให้ทำอย่างไร ดูดควยไปตกเบ็ดไป แล้วควยที่อ่อนละทวยก็แข็งขึ้นมาอีกจัดเองคราวนี้มีเท่าไหร่จัดเองหมด รอบนี้มันคือหนังโป๊ของจริง เย็ดกันจนเหงื่อแตกน้ำก็ยังไม่แตกสักทีเห็นเขาเหนื่อยก็บอกให้เขาพอแต่ผัวบอกมาขนาดนี้ไม่แตกไม่ได้แล้ว เขาจัดซอยอย่างไวถ้ารวมๆ แล้วเก่งไม่แพ้ผู้ชายญี่ปุ่นที่เล่นหนังAVแล้วก็น้ำแตกอีกครั้งแต่รู้สึกว่าน้ำไม่ล้นออกรูเลยรอบนี้ก็เป็นธรรมดาน้ำอะไรจะออกเยอะต่อเนื่องได้ ตอนนี้เริ่มกลัวตัวเองถ้าผัวเย็ดไม่ได้ดั่งใจจะต้องหาผัวสำรองเพิ่มไหมเนี้ย ต้องบำรุงผัวทุกวันเดี๋ยวผัวจะไม่ไหวทุกคืน

ray