ไม่ขอให้เหมือนเดิม แต่ขอให้นานกว่าเดิมจะได้ไหม

ช่วงนี้กำลังเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องกับน้องเจ้าของสโลแกนได้หมดถ้าสดชื่น ไม่รู้คำว่าได้หมดนั้นมาจากไหนน่าจะมาจากถูกถ้าได้หมดถ้าสดชื่นอะไรประมาณนี้หรือเปล่า เหมือนพวกที่เล่นหนังโป๊xxxได้ทุกท่าได้ทุกที่ เข้ากับสโลแกนของเธอว่า ได้ทุกท่าถ้าสดชื่นประมาณนี้แน่นอน

เมื่อมีกระแสกำลังดังในแนวนี้ ก็ต้องเล่นกันหน่อยหลังจากดูข่าวของเธอแล้วก็เอามาเล่นกับแฟนว่า เล่นท่าไหนดีสดชื่นเหมือนเขาบ้าง เธอก็บอกว่าท่าไหนก็ได้อยู่ได้นานๆเอาน้ำแตกได้หลายๆรอบ น้ำแตกนั่นหมายถึงน้ำเธอแตกไม่ใช่น้ำลายแตก หนังโป๊หน่อยได้ไหมแบบที่ว่าเย็ดกันจนฟองขาวเต็มรูไปหมด หลายคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้หนังโป๊ก็คงจะรู้ว่าบางครั้งเอากัน เย็ดกัน ต้นน้ำขาวเต็มรูเป็นฟองเต็มดูกันไปหมดไม่รู้ต้องซอยกันขนาดไหนยังไม่คุยขนาดนั้นเหมือนกัน

เธอบอกมาขนาดนี้กล้องจะให้เธอสักหน่อย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะน้ำเป็นฟองแบบนั้นไหม ช่วงหลังมีการใช้ตัวช่วยเพราะเธอเริ่มบอกว่าดูหนังโป๊แนวเอากันเมื่อไหร่เราชนะก่อนนางเอกทุกครั้ง บางครั้งหนังโป๊เรื่องเดียวเราก็ได้กัน 2 รอบก็มี ย้อนไปตอนที่เริ่มเอากันใหม่ๆ จำได้เลยว่าเพียงแค่เปิดหนังโป๊เห็นชัดที่เขาจูบกันเราก็จัดการเสร็จไปจบ 1 ดอกแล้ว พอเขาเริ่มที่จะดูดจะเลียกันเราก็จะตามไปอีก 1 ดอก พอเราดูฉากตอนที่หนังโป๊น้ำแตก เราก็มาเรียนแบบเขาน้ำแตกอีกครั้ง การดูหนังเพลงเรื่องเดียวไม่ได้ยาวนานนับชั่วโมงเป็นเวลาสั้นๆเพียงแค่ไม่กี่นาทีเราได้กับแฟนเราถึง 3 ครั้ง ก็ของมันใหม่มันของหวานอะไรบ้างไม่เป็น

มาตอนนี้จะจัดซัก 2 รอบก็เป็นเรื่องที่ยากพอสมควร ไม่ใช่ว่ารู้เธอไม่แน่น แต่เพราะว่าเอากันที่เดิมสถานที่เดิม ไม่เปลี่ยนบรรยากาศทำให้ความตื่นเต้นลดน้อยลง ตรงนี้เคยแอบมากระซิบบอกพวกผู้ชายให้รู้ว่าการเปลี่ยนบรรยากาศบ่อยๆ ก็ทำให้เรามีความเสียวหลายรอบ เหมือนกันเอากันใหม่ๆเช่นกัน

สำหรับวันนี้ดอกเดียวค้ำฟ้าแน่นอน ตัวช่วยตัวนี้เพื่อนการันตีมาให้แล้วว่าดีว่าเด็ด จะตามคำขอของเธอไปเลยเดี๋ยวได้รู้กันว่าจะเก่งเหมือนนางเอกหรือไม่ แล้วก็รอตัวยาออกฤทธิ์นาที มันสุดยอดมากรู้สึกชาที่ปลายควย แต่ความเสียวและยังคงเดิมเอากับเธอได้อย่างมันจนเธอนั้นตกใจ ไม่คิดว่าจะอยู่ได้ยาวนาน ตัวเราเองก็ตกใจเหมือนกัน ไปเป็นเครื่องจักรพลังงานสูง มีท่าไหนที่คิดได้ก็ตัดให้กับเธอหมดทุกท่า เริ่มจากท่ายากเล่นกันแบบเสียวๆ แล้วตามด้วยท่าเบสิคสลับกันไปมา ถึงขนาดที่ต้องลงมาเล่นกับพื้นเพราะเสียงมันสั่นไม่หยุด เสียงดังรบกวนชาวบ้านเขา  พี่เข้าออกรูเดิมได้ไม่มีเหนื่อยของมันดีจริงแบบนี้ต้องช่วยโฆษณาให้เพื่อนหน่อย แต่จะว่าไปก็กลับทำเลวเคล็ดเหมือนกัน

ray