ตอนปกติก็เงียบๆ แต่พอเมาเท่านั้นแหละสุดยอด

เห็นเธอหุ่นสูงยาวแบบนี้คิดเลย คงจะแบบฝรั่งแน่ๆ ถึงแม้นมจะเล็กไปหน่อยก็ไม่น่ามีปัญหา เด็กรุ่นใหม่หายากเหมือนกันนะที่ธรรมชาติแบบนี้ ใส่แว่นอีกด้วย มันก็จะแนวญี่ปุ่นหน่อยคิดแล้วก็เสียวเลยทันที ดูเธอเป็นสาวบ้านๆที่น่าจะไม่เก่งเรื่องเสียวมากนัก ไม่เป็นไม่เป็นไร จะสอนให้ทุกอย่างตอนนี้ไม่ใช่ว่าจะได้เธอแล้วนะแต่แค่คิดเองคนเดียวว่าจะได้เธอมาเชยชมคิดเองทั้งหมด คิดว่าเธอคงจะอ่อนต่อโลกแบบสาวญี่ปุ่นในหนังโป๊ น้ำมาแล้วอยากได้แล้ว
เธอคือนักศึกษาฝึกงานที่ตัวสูงเกือบจะ 170 คิดเลยว่าถ้ายกขาเธอมาพาดที่บ่าแล้วก็ได้ซอยเธอแบบหนังโป๊ก็คงจะเสียวดีไม่น้อย หลับตาจินตนาการ ห้องแสงสีขาวผ้าม่านสีขาว แบบหนังavญี่ปุ่น แต่เธอสูงยาวแบบสาวหนังxxxฝรั่ง คิดแล้วอยากได้จริงๆ ทำอย่างไรดี เมาเหล้าเธอดีกว่าวิธีง่ายที่สุด ยกแก้วไม่กี่ครั้งก็เสร็จแน่
วางแผนออกอุบายชวนเธอไปกินไปดื่ม ก็ชักชวนเธอหลายครั้งอยู่แล้วในที่สุดเธอก็ตกปากรับคำ ผมวางแผนเลยลงทุนกับเหล้าแพงๆ ที่กินง่ายแล้วก็เมาหนัก เธอก็ยกแก้วตามที่ผมชวนไป 3 แก้วอาการออกแล้วเริ่มเมาแล้วก็ยิ้มหวานตลอด เธอเริ่มพูดว่าหนูรู้นะว่าพี่ชวนหนูมากินเหล้าบ่อยอยากเห็นหนูเมาใช่ไหม ผมก็ตอบเออ ออตามเธอทั้งหมดจนเธอเริ่มจะไม่ไหว เธอบอกเมาแล้วพาหนูกลับบ้านด้วย ผมเข้าไปกอดเธอ เธอก็กอดกลับแล้วก็มองหน้าผมไปด้วย เสียวสุดๆ แล้วหอมแก้มไปก่อนเธอก็หอมแกล้มกลับ แค่นี้ควยก็แข็งเลย
ขึ้นรถได้เธอก็หมดสภาพหลับไปเลย ผมรีบพาเธอเข้าโรงแรมทันที เธอยังพอไหวเธอบอกหนูไม่ไหวแล้วนะพี่ พี่จะทำอะไรหนู ผมช่วยเธอจัดการถอดเสื้อผ้าทั้งหมด เธอขออาบน้ำให้ร่างกายพอไหว เข้าไปอาบน้ำนานพอควร ผมเงี่ยนจัดแล้วดูหนังโป๊รอจนแทบจะไม่ไหวแล้ว เธอออกมาจากห้องน้ำดูอาการดีขึ้น เธอบอกพี่จะทำอะไรหนู หนูบอกก่อนหนูไม่ยอมนะ ผมเข้าไปกอดแล้วก็บอกชอบเธอ ต่างคนต่างก็จูบกันเธอพูดทิ้งท้ายไว้นิดเดียวว่า ห้ามแตกในนะพี่กลัวท้อง แล้วก็ได้จัดกันอย่างมัน มันผิดคาดไปนิดจากสาวเงียบ เป็นสาวห้าวแล้วเอาช้าก็บอกให้เร็วๆ เธอร้องครางหนักมีเล่นท่าอย่างดี หีเธอสวยงามมาก ตัวสูงใหญ่แต่หีเล็ก มันแน่นไปหมด ยิ่งซอยก็ยิ่งมันแต่ก็ต้องรักษาสัญญาน้ำแตกนอกให้เธอสบายใจ เธอเอานิ้ววนที่น้ำแล้วก็เลีย เธอบอกเสียวแล้วถามว่าอีกนานไหมพี่จะเอาอีกรอบ นั้นว่าแล้วไง

ray