หนูไม่ได้ไปอ่อยแต่ว่าหนูอร่อยกว่าแฟนเขาแน่นอน

หนูโดนเพื่อนหนูเย็ดหีเรียบร้อยแต่หนูก็ไม่ได้คิดอะไรมากแล้วตอนนี้ มันกลายเป็นว่าทำให้เราสนิทกันมากยิ่งขึ้นแล้วเราก็เหมือนว่าเราจะเป็นแฟนกันแต่ความห้าวของหนูนั้นทำให้ทุกคนไม่รู้เลยว่าอยู่กับมันนั้นได้กันเรียบร้อยแล้ว ไม่ได้กันมีเพียงครั้งเดียวด้วยซ้ำได้กันทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งด้วย

มันก็ขยันหาคลิปหลุดส่งมาให้หนูดูจริงๆ มันบอกว่าเราไปเปลี่ยนสถานที่เที่ยวกันบ้างไหมไอ้คำว่าสถานที่เที่ยวของมันนั้นก็คือไปเปลี่ยนสถานที่เย็ดหีกันนั่นเอง ตอนแรกหนูก็รู้สึกอึดอัดไม่น้อยที่หนูต้องมาเป็นแบบนี้แต่พอช่วงหลังมาก็รู้สึกว่าการที่ได้คบกับมันแล้วปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามจังหวะก็ดีเหมือนกัน ถึงแม้ว่ามันจะมีแฟนแล้วแต่มันก็ดูแลหนูได้ดีอยู่ในระดับหนึ่งมันไม่เคยคุยเรื่องแฟนมันให้กับหนูได้ยินเลย หนูก็อยู่ของหนูแบบมีความสุขอย่างนี้ได้ ตอนแรกก็ไม่ได้รักมันแต่ไม่ชอบมันเสียด้วยซ้ำแต่ตอนหลังรู้สึกเองหรอวะความรู้สึกที่เวลามันยิ้มมาให้ หนูรู้สึกสบายใจอยากบอกไม่ถูก

ครั้งแรกที่หนูได้กับมันนั้นคือหนูพลาดเองหนูไปหามันที่ห้อง ตอนที่ไปหามันตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรแต่พอไม่นานนักมันก็ปล้ำหนูทันที หนูพยายามต่อสู้กับมันอยู่พักนึงแต่ก็ไม่ไหวมันคู่กับหนูว่าถ้าหนูยังสู้กับมันอีกมันจะดูดรอบคอหนูให้เป็นรอย คราวนี้คงจะเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆถ้ามีรอยแบบนั้น กูทำอะไรไม่ถูกก็เลยตัดสินใจปล่อยให้มันทำในสิ่งที่มันอยากจะทำไป แต่ความรู้สึกนะตอนนั้นมันก็ยังไม่ค่อยจะเสียวอะไรมากนักแต่พอมันน้ำแตกเสร็จเรียบร้อยในรอบแรก มันก็บอกว่าขอโทษมันอดไม่ไหวจริงๆช่วงนี้มันดูคลิปหลุดทุกวัน ถามมันก็ไม่มีอะไรกับแฟนมาหลายวันแล้ว แล้วมันก็พูดต่อไปอีกว่าจริงๆมันก็ชอบหนูมานานแต่ที่มันไม่กล้าบอกก็เพราะมันกลัวว่าจะเสียเพื่อน คำพูดคำจาของมันนั้นฟังดูแล้วก็ค่อนข้างจะน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากเพราะว่าเท่าที่คบกันมามันก็ไม่เคยที่จะพูดโกหกมีอะไรกับหนูเลย

มันไม่จบเพียงแค่นั้นพอมันคุยกับหนูเสร็จปุ๊บมันก็เปิดคลิปหลุดที่มันบอกว่าดูแล้วอดไม่ไหวให้กับหนูดู ตอนนั้นหนูยอมหมดทุกอย่างเลยจริงๆจ้าหนูก็ดูคลิปหลุดไปด้วยแล้วมันก็หักหนูลงบนเตียงแล้วก็เล่นกับหนูอีก คราวนี้จากความเสียวครึ่งๆกลางๆ กลายเป็นความเสียวแบบเต็มที่แล้วเพราะในคลิปหลุดนั้นแค่ฟังเสียงร้องครางก็เรียกน้ำแตกได้เป็นอย่างดี ตอนนี้มันทำให้หนูเต็มสูตรอย่างมาก มันเลียหีให้กับหนูก่อนแล้วก็ตามด้วยกันกระแทกซ้ำรอบนี้มันที่สุดบอกได้เต็มปากเลยมันก็บอกว่าหีของหนูนั้นแน่นกระชับอย่างมาก ก็แน่นอนอยู่แล้วหนูเป็นคนชอบเล่นกีฬาและดูแลหีอย่างดีมาตลอด เคยดูของคนต่างประเทศเหมือนกันเขาขาวเนียนเขาก็ไม่อยากจะให้มันดำก็อยากจะขาวเนียนก็เลยดูแลดีมาตลอด พูดได้เต็มปากเลยว่าของหนูดีกว่าแฟนมันสิอีก แม้หนูจะไม่เคยเห็นของแฟนมันก็ตาม

ray