หนูแอบดูแฟนพี่สาวเล่นเสียวหนูเลยโดนกับเขาไปด้วย

พี่สาวของหนูเขาพาแฟนมาที่บ้านอยู่บ่อยๆหนูก็รู้ดีว่าเขาทำอะไรกัน หนูก็เคยมีแฟนมาแล้ว 1 คน และตอนนี้หนูก็มีแฟนคนใหม่เหตุผลของหนูมีมากมายที่เราเลิกกัน แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นหลักที่หนูจะมาบอกพี่หนูจะมาบอกให้กับทุกคนได้รู้นั้นก็เป็นเรื่องของแฟนของพี่สาวหนู เรื่องมันมีอยู่ว่าหนูเห็นพี่สาวเขาเล่นเสียวกับแฟนวันนั้นจำได้ดี ตอนแรกก็ไม่ได้ตั้งใจจะอะไรมากหนูได้ยินเสียงเหมือนคนเปิดดูหนังโป๊ร้องครางพอประมาณแล้วเสียงก็เงียบไปหนูก็เลยค่อยๆ แอบไปส่องดูเห็นได้อย่างชัดหรือว่าเขากำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกัน อารมณ์มาแบบนี้หนูช่วยตัวเองในทันทีทนไม่ไหวเพราะว่าไม่ได้อยู่กับแฟนมา 3-4 วันแล้ว ดูพี่สาวกับพี่ชายเล่นเสียวกันอย่างมันหนูเห็นพี่สาวนั้นจับควยเข้าปากแล้วก็ดูดน้ำแตกคาปากไปเลยสุดยอดเหมือนกับที่เห็นหนังโป๊
หนูก็ไม่ได้คิดอะไรหนูแค่คิดว่าการได้แอบดูแบบนี้ก็ได้เสียวกว่าการดูหนังxxxผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นอย่างมากหนูแอบดูเขาอยู่ประมาณ 3 วันเขาเล่นเสียวให้หนูเห็นถึง 3 ครั้งมันก็เริ่มทำให้หัวใจของหนูนั้นทนไม่ไหวเหมือนกันแล้วในที่สุด แฟนพี่สาวของหนูเขาก็เข้ามาหาหน่อยเพราะว่าวันนั้นพี่สาวของน้องไม่อยู่ออกไปธุระข้างนอก ทำไมมันเป็นจังหวะที่พอดีกันแบบนี้เกือบทุกครั้งหรือว่าเขารู้ทั้งหมดแล้วเขาเลยอยากจะมาสร้างความสุขให้กับหนู เขาพูดกับหนูว่าเขาเคยเห็นว่าหนูนั่งแอบดูเขากับพี่สาวเล่นเสียวกันหนูก็ตกใจเล็กน้อยไม่คิดว่าเขาจะรู้เรื่องนี้เขามาจับตัวหนูตอนนั้นบอกได้เลยว่าสั่นและกลัวเล็กน้อยแล้วเขาก็บรรจงจูบปากเขาเอามือข้างหนึ่งล้วงเข้าไปในเสื้อของหนูจับแล้วก็คลึงที่หัวนมเสียวเป็นที่สุด ตอนนั้นหนูทำอะไรไม่ถูกหรือว่าจะทำอย่างไรต่อปล่อยมันเลยตามเลยแล้วเขาก็ค่อยๆ เล่นเสียวกับหนูตรงกลางห้องเลยไม่ได้ขึ้นบนเตียง
แล้วเขาก็รูดกางเกงของหนูออกอย่างช้าๆ ตอนนั้นหนูรู้แค่เพียงว่ามันสั่นไปหมดเพราะไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เคยเห็นหนังโป๊แบบที่คนข้างบ้านมาเจอแล้วก็จะเล่นเสียวหนูเข้าใจหรือว่าจะดิ้นก็ดิ้นไม่ได้ จะร้องก็ทำอะไรไม่ได้แล้วในที่สุดกูก็โดนพี่เขาเลียหีตอนนี้บอกได้เลยว่าอารมณ์เสียหมู่บ้านน้ำแตกออกมาเต็มไปหมด เพราะมันเคยได้เห็นเคยได้รู้แล้วว่าเขาเล่นเสียวกันแบบไหน หนูเคยโดนแฟนของเลียบ้างแต่มันก็ไม่สะใจเท่ากับตอนนี้พี่เขาใช้มือแหวกแล้วก็ลงไปลึกทำให้หนูทั้งเสียวใจแทบขาด
ไม่นานเกินรอพี่เขาก็จะหนูแยกขาออกแล้วก็ค่อยๆ ดันควยเข้ามามันใหญ่กว่าของแฟนหนูเล็กน้อยแต่จะว่าไปแล้วมันก็เข้ากันได้กระชับแน่นเป็นอย่างดีหนูต้องกลั้นเสียงเอาไว้กัดฟันเอาไว้แน่นเพราะไม่อยากจะร้องครางออกมาเสียงดังแต่ในใจอยากจะปล่อยพลังเสียงออกมาเป็นอย่างมาก พี่เขาทำได้สุดยอดเสียงพี่เขาร้องครางเหมือนกับที่หนูได้ยินเวลาที่เขาเล่นกับพี่สาว มันคือแบบนี้เลยจนในที่สุดพี่เขาก็เสร็จแต่เอาออกมาปล่อยข้างนอก สุดยอดเป็นอย่างมากความเป็นจริงก็ปล่อยข้างในหนูก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่คนเขาคงมีประสบการณ์ดีเลยทำแบบนี้ตอนนี้หนูดิ้นไม่ไหวเลยจริงๆมันเสียวครั้งบอกไม่ถูกเลย

ray