มีเมียสวยต้องจัดให้หนักๆ

วันนี้แฟนที่รักอาบน้ำนานมากเธอจะใช้เวลาอาบน้ำประมาณ 20 นาทีเธอจะขัดทุกส่วนในร่างกายยิ่งเป็นแคมหีเธอจะบอกว่าตรงนี้มันไม่งามเวลาที่ผมเลียจะได้เห็นแต่ของสวยงาม ปล่อยให้ผมดูหนังx อยู่คนเดียวเงี่ยนมานานแล้ว เธอสั่งไว้ว่าให้ดูหนังxที่เว็บโป๊ที่เธอหามาให้รอไปก่อนห้ามชักว่าวน้ำแตก ผมก็เงี่ยนรอเธอจะชักว่าวก่อนก็กลัวไม่ไหวกับเธอ
ไม่นานเกินรอเธอก็เรียกเข้าไปให้ถูหลังให้หน่อย พอผมเข้าห้องน้ำได้ ไม่ถูแล้วหลัง ให้เธออ้าขาแล้วก็เลียหีทันที เธอหัวเราะบอกอะไรจะเงี่ยนขนาดนั้น ก็มันเงี่ยน เธอก็ซีดปากตามเบาๆ บอกกับเธอว่าแทงในนี้เลย เธอไม่ยอมขอไปดูหนังx ก่อนจะได้เสียวที่สุด แล้วเธอก็ออกมาจากห้องน้ำนอนให้ผมเลียหีต่อและเธอก็ดูหนังx นิดหน่อยเธอบอกว่าเธอจะต้องมีหีสวยไม่แพ้สาวหนังx สาวหนังx ฝรั่งหลายคนหีขาวสวยแดงชมพูอย่างมาก เธอค่อนข้างดูแลตัวเองดี ตอนนี้ทนไม่ไหวแล้วขอแทงเลยก็แล้วกัน เธอหันตูดมาให้เล่นท่าหมาเธอบอกว่าท่านี้เสียวและเข้าลึกดี เธอจะชอบมากเธอบอกว่ามันเข้ากันได้ดี และเธอก็ยังบอกว่าได้ดูหนังx เวลาเย็ดไปด้วย ได้หมดที่รักตอนนี้พี่เงี่ยนได้ทุกท่าแล้วเธอก็ร้องไม่หยุดตอนที่ผมได้ซอยกับเธอ จนผมไม่ไหวน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ สมใจอยากแล้วตอนนี้
หลังจากที่เย็ดเสร็จดูเธอจะไม่เหนื่อยเท่าไหร่ยังมานั่งดูหนังx ต่อผมคิดในใจว่าเธอต้องเอาอีกแน่ๆ ผมรีบไปอาบน้ำสร้างความกระชุ่มกระชวยก่อนถ้าเธอต้องการจะได้พร้อม และพอออกมาจากห้องน้ำเธอก็เรียกไปใกล้ๆ แล้วก็จับที่ควยถามผมว่าพร้อมไหม (จริงอย่างที่คิด) ผมก็ขอให้เธอดูดควยให้ก่อนเธอก้มลงดูดไปช้าๆ เรียกความเสียวขึ้นมาได้ดีมาก ปากนุ่มนิ่มของเธอมันกระตุ้นความเงี่ยนอีกแล้ว แล้วก็ได้ยินเสียงครางจากหนังx เธอบอกว่าอยากครางแล้ว รอบนี้เธอจัดท่านอนให้ผมเล่นท่ายกล้อกับเธอ แน่นอนได้หมดที่รักถ้าที่รักเลือก ผมก็จัดให้เสมอ รอบนี้จับเธอเล่นท่ายกล้อเธอร้องไม่หยุดแถมด้วยใช้เล็บจิกมาที่แขนจนแสบไปหมด ยิ่งตอนที่ใกล้จะน้ำแตกผมก็ซอยไม่หยุดเธอก็ยิ่งจิกเข้ามาด้วยความเสียว รอบนี้จัดท่าเดียวกับเธอยาวนานเกือบ 15 นาทีเรียกว่าถ้าไม่พออีกคงต้องไปหาคนมาช่วยแล้วรอบนี้ ตอนที่น้ำแตกเธอทิ้งตัวทุกอย่างลงหมดบอกไม่ไหว นอนแก้ผ้าจนเช้าเลย เมียสวยแบบนี้จัดให้แบบไม่รู้ลืม

ray