คลิปโป๊เป็นเหตุหนูก็เลยได้เล่นเสียวกับพี่เขยเลย

หนูเพิ่งมาอยู่กับบ้านพี่เขย อยู่กับพี่สาวได้ประมาณเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น เพราะว่าพี่ของหนูทำงานอยู่ในเมืองหลวง ตอนนี้หนูก็ย้ายมาเรียนหนังสืออยู่ที่นี่ด้วย เพิ่งจะเข้ามาก็ไม่ค่อยรู้อะไรในเมืองมากนัก โชคดีว่าพี่เขยของหนูเขาก็ดูแลหนูเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่หนูตื่นเต้นเกือบทุกวันเลยในช่วงแรกก็คือ คนในเมืองเขาทำทุกอย่างเร็วเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเดินหรือจะเป็นการกินการอยู่ ไม่ได้ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์เหมือนกับที่หนูเป็นอยู่ ก็ต้องปรับตัวกันสักนิด พอดีว่าในช่วงเดือนแรกยังไม่ได้เปิดเทอม ก็เลยได้ปรับตัวอยู่แถวรอบบ้าน พี่เขยก็แนะนำให้กับทุกคนได้รู้จัก ได้มาอยู่ในบ้านจัดสรรแบบเล็กๆ ตรงนี้ เขาก็เลยทำให้เรานั้น รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น แต่สิ่งที่หนูไม่ผ่อนคลายเลยก็คือ หนูต้องมานอนฟังเสียงร้องครางกับพี่สาวหลายคืนเลยทีเดียว ก็ไม่ได้รู้มาก่อนว่าเสียงมันจะดังขนาดนี้ จนหนูนั้นต้องแอบดูคลิปโป๊ แล้วก็ช่วยตนเองบ้าง เพราะว่ามันทนไม่ไหวตอนนี้หนูก็ไม่มีแฟนด้วย ไม่ได้ว่าเลิกกับแฟนแต่มันอยู่ห่างกัน ก็คงจะต้องเลิกกันไปโดยปริยาย

เมื่อมาอยู่ครบ 3 เดือนแล้วก็เริ่มเข้าใจทุกอย่างมากยิ่งขึ้น เริ่มปรับตัวเป็นคนเมืองหลวงเริ่มไปโรงเรียนแล้ว พี่สาวของหนูจะเลิกงานประมาณ 20:00 น ถึง 21:00 น เขาจะนั่งรถเดินกลับมา แต่สำหรับพี่เขยของหนูเขาจะเลิกงานมาถึงบ้านประมาณ 18:00 น ก็มีเวลาได้อยู่ด้วยกันหน่อย หนูก็จะเป็นคนมีหน้าที่คอยดูแลกับข้าวกับปลาและดูแลในบ้านเกือบทุกอย่าง ถ้าจะว่าไปแล้วก็เปรียบเสมือนเป็นลูกของพี่เขานั่นแหละ หนูก็ทำชีวิตแบบนี้อยู่บ้านนอกอยู่แล้วก็เลยไม่ได้มีอะไรมาก แต่สิ่งที่มากกว่านั้นก็คือ ตอนนี้หนูเริ่มรู้สึกว่า บางครั้งบางทีหนูเห็นพี่เขยของหนูน่ารัก เขาก็เป็นคนคุยสนุกสนาน ชอบมาเล่นกับหนูเหมือนกับเป็นฟิวแฟนอะไรแบบนี้ เลยทำให้หนูเริ่มพักใจคอไม่ค่อยดี จนถึงวันที่หนูนั้นทนไม่ไหว หนูได้ไปแอบดูพี่เขยของหนูกับพี่สาวหนูเขาเล่นเสียวกัน มันก็พอมองจะเห็นกันได้บ้าง ตอนนี้หนูไม่ต้องมาดูคลิปโป๊ แล้วได้อารมณ์ความเสียวเป็นอย่างมาก เห็นของพี่ชายทำให้พี่สาวของหนูร้องครางหนูเสียวเป็นอย่างมากเลยในตอนนี้

3-4 วันมานี้ใจคอหนูไม่ค่อยดีเลย เวลาที่ได้เจอหน้าพี่เขยก็นึกถึงตอนที่เขา ได้เล่นเสียวกัน แล้วในที่สุดพี่เขยเขาก็เข้ามาคุยกับหนูมากยิ่งขึ้น เขาเข้ามาจับตัวหนูมากขึ้นจนหนูรู้สึกอ่อนไหวไปหมด แล้วเขาก็เริ่มมาจับแก้มมากอด ตรงนี้แหละเลยทำให้หนูนั้นทนไม่ไหว ไม่รู้เลยว่าเขามีของดีอะไรถึงทำให้หนูนั้น ต้องอ่อนกับเขาจนถึงขนาดนี้ รู้แค่เพียงว่าหนูยอมให้กับเขาทุกอย่างเลย ครั้งแรกที่โดนที่เขาจัดการลงลิ้นหนูก็เสียวจนน้ำแตกไปหมด ขาสั่นไปหมดเลยเท่าที่จำได้ แล้วก็โดนเขากระแทกเข้ามาอีก เขาถามหนูว่าแตกในได้ไหม โชคดีว่าหนูยังพอมีสติหนูบอกว่าไม่ได้ เดี๋ยวท้องเขาก็เชื่อหนู แล้วก็จัดการเรื่องเสียวกับหนูน้ำแตกมาบนตัวหนูเยอะไปหมด คืนแรกก็โดนไป 2 ดอกแล้ว แล้วในทุกวันนี้ก็เล่นเสียวกับหนูวันเว้นวันกันเลย ก็พี่สาวหนูกลับค่ำก็เลยได้เล่นกับเขาแบบสนุก

ray