วันนี้ได้มาอยู่โรงแรมกับกิ๊กรุ่นพี่ ดูหนัง x เล่นจนฟ้าเหลือง

เรานัดแนะกันจะได้มาเจอกันในวันนี้ เรียกว่าต้องนัดกันก่อนถึง 2 วัน เพราะเธอก็ต้องจัดการงานของเธอ ต้องดูแลอาเสี่ยของเธอเพราะว่าเธอนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นเมียน้อย ต้องดูแลทุกอย่างทั้งหมดแล้วผมก็ต้องจัดการงานของผมด้วย ซึ่งผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากนักถ้ามีโอกาสก็อยากจะเล่นเสียวกับเธอ ถ้างานผมเสร็จทุกอย่างพร้อมทั้งหมดก็เป็นเรื่องที่ดี คราวนี้งานของผมก็เสร็จแล้วผ่านฉลุยทุกอย่าง เรียกว่าเธอก็มีเส้นที่ใหญ่คอยหางานให้กับผมด้วยเหมือนกัน แล้วก็ได้ราคาเพิ่มขึ้นมากกว่า 30% อีกด้วย ผมก็เลยกลายเป็นกิ๊กกับเธอได้อยู่กับเธอ ในวันนี้ก็ได้พักผ่อนกัน 2 วัน 1 คืนแบบสบายๆ เราไปนัดเจอกันข้างนอกผมก็ออกไปนัดเจอกับเธอในสถานที่ที่เรานัดกันแบบบอกไม่ได้

หลังจากนั้นเธอก็พาผมออกไปท่องเที่ยว ไม่ได้ออกไปในสถานที่ที่คนเยอะสักเท่าไหร่ เป็นเพียงแค่รีสอร์ทโรงแรมแบบพอเหมาะพอดี ได้วิวที่สวยได้บรรยากาศที่ดี ดูเหมือนว่าที่ตรงนี้จะไม่ได้รับคนทั่วไป ที่สำคัญผมมารู้ในตอนหลังคือมันเป็น กิจการของเพื่อนสนิทเธอ และนั่นหมายความว่าที่ปลอดภัยที่สุด เพราะเธอก็อยากจะมีใครสักคนที่คอยเยียวยาจิตใจให้กับเธอ เธอมีแฟนที่เรียกได้ว่าเป็นเมียน้อยก็แล้วกัน เธอก็อยากจะมีใครที่เป็นวัยรุ่นสักนิดอยู่กับเธอ สาวน้อยอายุ 40 คนนี้ ได้มาเจอกับผมที่อายุเพียงแค่ 30 ถ้าจะว่าไปแล้วไม่ได้บอกให้ใครรู้หลายคนก็คิดว่า เรานั้นน่าจะอยู่ในยุคเดียวกันเพราะว่าเธอนั้นเป็นคนที่หน้าตาอ่อนวัยเป็นอย่างมาก ทำให้ผมนั้นก็ชอบเธอแล้วก็ตกหลุมรักเธอเบาๆ ด้วย ตอนนี้ทุกอย่างนั้นลงตัวทั้งหมด ได้มาอยู่ในโรงแรมที่เราอยู่ด้วยกันแค่เข้ามาในห้อง เธอก็โชว์ลีลาเป็นนางเอกหนังโป๊ให้กับผม ดูเหมือนว่าเธอจะคล่องตัวกับสิ่งตรงนี้กดรีโมทเปิดทีวีแล้วก็ได้ดูหนัง x เธอให้ผมนั้นไปล้างเนื้อล้างตัวเธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว

ผมก็ไม่ค่อยเข้าใจว่าหมายถึงอะไร แล้วเราก็ช่วยกันไปล้างเนื้อล้างตัวตรงนี้ ออกมาจากห้องน้ำด้วยกันหลังจากนั้นเธอก็นั่งลงดูดให้กับผมเลย ปล่อยอารมณ์ความสนุกความเสียวให้กับผมอย่างเต็มตัว วันนี้ผมคงจะได้เล่นกับเธอจนฟ้าเหลืองอย่างแน่นอน แล้วดอกแรกก็ผ่านไปไวเหมือนโกหก ทุกอย่างบรรยากาศในห้องนั้นดีเป็นอย่างมาก ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอก่อนใน 1 รอบ หลังจากนั้นน้องก็เปิดดูหนัง x เบาสบายตัวต่อเนื่องโดยที่ไม่ได้คิดอะไรมาก ไม่เพียงแค่นั้นเราก็ดื่มกินกันอีกสักนิดแล้วผมก็ได้ต่อรอบ 2 ให้กับเธอ เพราะว่าเธอนั้นก็มาดูดน้องชายให้กับผม ทำให้ผมนั้นเสียวและมีความสุขที่สุด เจอสถานการณ์แบบนี้เข้าไปมันก็คงไม่ต้องทนอะไรอีกแล้ว ขอได้จัดหนักจัดเต็มให้กับเธอ ให้เธอนั้นมีความสุขก็ดีที่สุด ยังไม่ทันจะถึงค่ำสักเท่าไหร่ผมก็ได้เล่นเธอถึง 3 รอบ เล่นของผมนั้นออกอาการฟ้าเหลืองเบาๆ เลย ก็ดูเหมือนว่าเธอนั้นก็จะเต็มอิ่มกับผมแล้วด้วยเหมือนกัน ในก่อนนอนคืนนี้ก็ช่วงเวลาเที่ยงคืนก็ได้เล่นกันในรอบที่ 4 เรียกว่าเธอกับผมนั้นมีความต้องการในเรื่องเซ็กส์เย็ดกันแบบไม่หยุดเลย

ray